Khánh thành nhà máy đóng cano, du thuyền Nova Tân Viễn Đông


Ngày 16/3, tại Tp.HCM đã diễn ra sự kiện khánh thành Nhà máy đóng cano, du thuyền Nova Tân Viễn Đông. Nhà máy sẽ cung cấp các cano, du thuyền hiện đại, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Microsoftteams Image 153

Ban lãnh đạo NovaGroup, Nova Tân Viễn Đông và các Tổng Công ty thành viên cắt băng khánh thành Nhà máy đóng cano, du thuyền.

Nhà máy đóng cano, du thuyền Nova Tân Viễn Đông là thành viên đầu tiên của Công ty Cổ phần Công nghiệp hàng hải Nova Tân Viễn Đông – Công ty liên doanh giữa Nova Industry (thuộc NovaGroup) và Công ty TNHH Thương mại Tân Viễn Đông.

Nhà máy có diện tích 8.300m2, được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyên gia, kỹ thuật viên trong công tác nghiên cứu, chế tạo và triển khai các hạng mục trong quy trình đóng mới du thuyền, cano.

Các lĩnh vực hoạt động của Nova Tân Viễn Đông bao gồm: đóng tàu bằng vật liệu composite; đóng tàu bằng vật liệu hợp kim nhôm; hoán cải, sửa chữa tàu thuyền các loại bằng vật liệu composite và hợp kim nhôm.

Đồng thời, Nhà máy đóng cano, du thuyền Nova Tân Viễn Đông cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng du thuyền, cano, đảm bảo chế độ hậu mãi đáng tin cậy, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ đối tác, khách hàng.

Sự kiện cũng đánh dấu lễ ra mắt Công ty Cổ phần Công nghiệp hàng hải Nova Tân Viễn Đông. Việc Công ty chính thức đi vào hoạt động, cùng với các thành viên khác trong hệ sinh thái NovaGroup, sẽ tạo ra nhiều giá trị gia tăng, những điểm nhấn đặc sắc về dịch vụ, góp phần xây dựng phong cách sống đẳng cấp cũng như “kéo gần” những đô thị sở hữu bến du thuyền hiện đại do NovaGroup đã và đang phát triển.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Cao Trần Duy Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nova Tân Viễn Đông – cho biết: “Với sự đầu tư toàn diện, có chiều sâu từ Nova Industry và Công ty Tân Viễn Đông, chúng tôi hướng đến khát vọng vươn lên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đóng tàu; Khẳng định uy tín thương hiệu Việt. Đồng thời, xuất khẩu du thuyền đến các nước trong khu vực và thế giới; đóng góp vào sự phát triển của xã hội”.

Microsoftteams Image 157

Ông Bùi Văn Công, Tổng giám đốc Nova Tân Viễn Đông giới thiệu với các đại biểu, quan khách tham dự sự kiện về những sản phẩm của nhà máy.

Được biết, Nova Industry là Tổng Công ty chuyên về phát triển các hoạt động sản xuất công nghiệp của NovaGroup. Nova Industry hướng tới tầm nhìn trở thành tổ hợp sản xuất công nghiệp đa dạng, năng động ở Việt Nam, tiến tới xuất khẩu thành phẩm ra thế giới. Nova Industry tập trung sản xuất các sản phẩm công nghiệp có giá trị cao và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Công ty Tân Viễn Đông là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu bằng composite. Với bề dày kinh nghiệm 26 năm trong lĩnh vực đóng cano, du thuyền tại thị trường trong nước và quốc tế, Tân Viễn Đông hiện là công ty sản xuất thuyền bằng vật liệu composite lớn nhất Việt Nam.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và trí tuệ, năng lực sáng tạo của các chuyên gia, kỹ sư từ Công ty Tân Viễn Đông cùng tiềm lực tài chính, các giải pháp công nghệ toàn diện của Nova Industry, tất cả sẽ là tiền đề vững chắc, giúp Nova Tân Viễn Đông tạo ra những sản phẩm cano, du thuyền có nhiều tiện ích mới, phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Rate this post
G

093 86 555 87